GIGIL

HAHAHAHA SHARE KO LANG PAANO MANG GIGIL BABY KO LOL ?. PS: HE IS 4 MONTHS OLD PPS: WALA PA SYANG TEETH

GIGIL
65 Các câu trả lời

I feel you. Saken wala pang isang bwan nangangagat na. 2 mos na sya ngayon at ganyan din ginagawa during breastfeeding. Minsan bigla lang nya kagatin at sabay hila. Di ko naman naranasan yan sa panganay ko ng ganyan kaaga. Ang sakit palagi ng nipple ko iba talaga pag lalaki.

Sis, pag ganyan ayusin mo ung latch agad. Baka kasi maksanayan nya... Then pag ka nararamdaman mo na mag pull away sya isubsob mo ung lips nya sa breast mo. Ganyan din si baby ko... Namanhid na nipples ko, kinalyo na at nagkandasugat sugat. 😂😂🤣...

5y trước

Ah sge po. Hehe salamat

Naku mommy mas masakit pag my ipin na.. Baby girl ko 8mos n my ipin na grabe halos napapaiyak aq s sakit pag nanggigil cxa...minsan di ko kinakaya ang sakit tinatanggal ko agad s pagkadede😅😅😅😅

Nung bagong panganak po ako syempre 1st time magpadede e urong pa nipple ko medyo nainis ata si baby kase walang madede aba hinatak din nya habang naka kagat sya napasigaw ako eh iyak ako kay mama 😂

Same momsh 4 months na rin si baby ko makahila ng dede wagas nagiging lastikdede na dede natin ang masakit pa may isa ng ngipin si baby ko kaya napapaaray na lang ako minsan.

5y trước

HAHAHAHAHAHAHAH kaya nga paano pag may ngipin na hahaha nakakatuwa din naman kaso masakit sa utong. Tiis tiis nalang para kay baby hahaha

Buti nlng baby ko di ganyan 😂 😂 😂 mahigit 1 yo n sya ngayon pero d nya pinangigilan dede ko..

Omg pano na kaya pag ng ka teeth na,,so far 3months na si baby indi ko pa na experience mang gigil si baby

5y trước

Nung 3 mos po baby ko marunong na mang gigil eh

Haha! Parang yung 3 weeks old lo ko din. Iniisip ko pano na lang pag may ngipin na. 😂😂😂

hahaha cute namn cant wait na mapaganyan ko na babyq ....6minths preggy here. hehehhe

Teh wag mo sanayin ksi pag sinanay mo ..lagot ka pag may ngipin na Wawa Dede mo

5y trước

Paano nga po?