I am 7wks and 2 days Preggy did a Transvi today

Hello! Had my Transvi Test today pero wala na kita n egg does it really happen? Nah woworry ako this is my 2nd pregnancy ?

1 Trả lời

I try nyo po ulit. Pa-2nd opinion po kayo. Or baka masyado p kasing maliit. Ako kasi nagptrans v 13weeks na

5y trước

O i see. Atleast, feeling ko nga din baka too early kasi 12th wk ako nung first baby ko e. nasad lang ako s result ng transvi. Tho we tried PT today Positive talaga un result