Team August

Had my 4D ultrasound this morning. So happy that our little bundle of joy smiled when her picture was taken. Hoping that all preggos will have a healthy pregnancy until delivery. God bless us all! ???

Team August
15 Các câu trả lời

Pano yan mamsh? Nirerequest po ba yan sa Ob mo na ganyan ultrasound mo? Sakin kasi pag check up. Madlas heartbeat lang chini check.

4y trước

Pwede din po humingi ng referral sa OB but in my case, tumawag lang po ako sa clinic at nag set ng appointment at sinabi ko na yung 4D ultrasound ang gusto ko. 🙂😊

Wow so cute mommy khit nsa tiyan mo palang sya☺️.There's no such things can compare when you see your baby smiling and healthy.

4y trước

True, mommy! Thank you! 😊

Buti kapa momshie. Di kasi namin afford 4D lalo na ngayon. Taghirap kami haha😂

4y trước

Para po may remembrance kay baby kasi first baby po namin. Medyo pricey nga po ang 4D. Hihi! Anything for our baby girl. 🙂😊

Mommy, kasabay po ba yan ng CAS mo o nagpa4D ultraaound lang ikaw po talaga?

4y trước

3k po with CD ng pics and video plus 2 large printed copies of 4D and 1 pic of 2D. 🙂

Ilang months ka na momshie? Magkano 4d

4y trước

7 months po. 3k ang 4D ultrasound dito sa negros oriental, may kasama na CD at dalawang large size 4D printed pictures of your baby na pwede ilagay sa picture frame plus isang large size na 2D picture. 🙂

Where dapit sa negros oriental?🙂

4y trước

3k sa my fetus then naa na 2 large pics nga 4D plus 1 large pic nga 2D and CD sa pics and video during the ultrasound. 🙂

Hm Po Ang 4d ultrasound ngyun

4y trước

3k po dito sa clinic sa negros oriental. 🙂

Congrats! 😊😊

Magkano po 4D ultrasound

4y trước

3k po dito sa clinic sa negros oriental. 🙂

Godbless Mommy!🙏

4y trước

Thank you! 🙂