Zonrox bleach

Habang naliligo ako kaninan nalaglag ung lagayan ng zonrox na walang takip. Tumama sa mukha ko then sa bibig. May halo na pong tubig yun. Binanlawan ko naman agad. May effect po kaya yun kay baby? 7mos preggy po ako ngaun. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hello po mmy. Wala naman po. Hidni nyo naman po siguro nalunok? Wala po kayong dapat ipagalala ako nga po naglilinis pa hahaha

3y trước

hehe. hindi naman mommy.

bawal po makqqmoy ang preggy ng zonrox. pero sure namn pong di mo nainom Yun momshie?