Baby in the Tummy Nicknames

Habang hindi pa lumalabas si baby girl or boy, ano'ng nickname mo sa kanya?

Baby in the Tummy Nicknames
2511 Các câu trả lời

Nung hindi pa ako nanganganak bebe oink tawag ko sa baby ko. Til now naman hahaha

malayo sa real name niyang aliyah winter 😂 mandytong/mandy boy po ang nickname niya akala kasi namin boy si baby

Always calling her "bebe na yan" or "anak" until we found out that its a girl. Kaya yung ipapangalan na namen yung tawag namen sa kanya ngayon ❤️

bunnion ❤ kasi nalaman naming pregnant ako kasing laki na sya ng Onion 😁

Wala pa siya nickname pag kinakausap ko nak Lang tawag ko...pwd na pala Yong ganun...aha...may idea na ako

Jimin 😁 bias ko sa bts hahaha fangirling is life pa ko while preggy 😂

"RB" shortcut ng rainbow kasi rainbow baby namin sya. We found out that I'm pregnant 2 months after ng death ng 24 days old na first born namin.

Grapes HAHAHA kase may ininstall akong app dati tas nakalagay don singlaki palang daw siya ng grapes. pero ngayon wala na baby nalang.💓💓

Dahil hindi pa namin alam yung gender nya tawag namin. Sa kanya Baby Ngo

frozen, kasi lgi nilalamig tiyan ko haha

3y trước

Lumaking mabait at masunurin sa mga nakakatanda