Usapang Nicknames

Ano'ng cute nickname mo for your baby?

Usapang Nicknames
850 Các câu trả lời

Raizen Matthew real name po ng baby ko, nung buntis palang ako andami nag tatanong ano daw ang ipapangalan ko sa baby ko since Nov due date ko at malapit sa pasko ang lagi kong sinasabi RODULF 🤣 Hahahahha kase gusto ko rin first letter ng name niya nag sstart sa R kaya hanggang ngayon iba naming kapitbahay Rodulf ang tawag sa kanya o diba bongga 🥰

Seth-Seth, ChiChit, Butchukoy (tawag sa kanya ng mga tito nya). Pero suggested ng pedia ni LO, since 2 names nya (Seth Maverick), tawagin daw namen sya ng Maverick. Kase sa labas or pag nag aral na sya, Seth ang makakasanayan ng iba na itawag sa kanya.

I’m earning real cash by simply reading and watching in BuzzBreak! Join me using my referral link: 👉👉 https://bit.ly/3oz8jTB 👈👈. To earn extra bonus, enter my referral code BB03973734 after you start using it!

1st born(maccoy/bongbong/babsy)Anton Marcus 2nd born(liah/iyang/chaka)Aliah Raihana 3rd born soon(baby buninay) wala pang final name 35 weeks preggy still nag iisip pa hehehe.. Daddy(buknoy) Ronaldo jr. Mommy(yeyek) Anna Marie

Ethan Kalix =Jacko 😁 ahahaha ang layo sa real name nya. yan kasi bansag ng mga ninang nya (friends ko) nung pinagbbuntis ko palang sya 😁 .. galing din sa name namin mag asawa. jacky and kiko 😁 ..

her name is Rez Elisheba.💙 Mikay nickname nya, kinuha ko sa Mikoy ng papa nya. ☺️ pero Kuting tawag ko sa kanya. 😁 para kasing pusa, ang kyut. 😄

yung anak ko tawag namin sknya Sabelle, pero nung nauna niyang salita o bigkas "SAV" 1yrold and 4months na pala baby ko. kaya Ngayon ang tawag namin sknya "SAV"

"mehe" Ang tawag Ng Tito nya .. Pano pag naiyak daw ehe ehe muna Bago tuluyang umiyak.. 🤣 Yun nadin tuloy Ang tawag Ng mga Kapitbahay at friends.. 🤣

budol budol po kasi akala mo nakatulog na pag baba mo gising pala laki mata😁😁😁 pero PJ po talaga short for Prince Johnlee