hirap sa pagdumi 😢

Haayyy po mga kah maamsshh, magtatanong lang po sana ako kung ano po ang pwede kung inumin o kainin, para po ndii mahirapan sa pagdumi?? (base po sa experience nyo lang po)😊... Sana po may makapansin 🙏🙋🙋 #8monthsPreggy 😍😍 #godblesstous 😇😊😊 Have a safe delivery po satin

31 Các câu trả lời

More on: Water, fish, veggies (leafy), fruits wag saging pero pwede yung lakatan, lessen carbs like kanin, pag tinapay dapat wheaten wag white, eat yogurt at least once a day, pwede rin orange juice yung ceres para fresh sia and less sugar. Yung water mo kahit more pa sa 8glasses a day. Iwasan mo lagi nakaupo galaw galaw ka konti, maraming kanin, karne, tinapay na puti at mapalaman ng matatamis, basta follow mo lang yung una, for sure magiging ok din ang pagpoop mo dian.

Gulay saka masabaw n ulm..fruits, lalo n pakwan..more water din..pero aq nun contipated talaga aq nun khit nung dalaga pq..cnvi q yun s midwife..khit kc nkain aq ng mga yan minsan ndi aq ndumi arw arw😊. Kya nung nanganak aq,pina-poop aq ni midwife...nhihiya man aq kso lalabas n c bb kaya pwersahan n q ngpoop.salamat kay midwife😅

Inom po kayo water pag gising nyo, tapos kain po kayo papaya, yakult or yoghurt, oatmeal po or mga wheat bread. Hirap din po ako magpoop when I was in my 6 months at uminom po ako ng laxative (prescibe by my Ob) para lang makapoop pero after nun di na ako nahihirapan .

Pag kagising mopo sa morning mag warm water ka , then apple po...☺️ Para maayos pp digestion niyo.. Prunes Juice pwede din sa gabi bago ka matulog... Mag fruits & veegies ka po momshie.

Usually, dahil yan sa pag take natin ng iron. Drink more water. And as much as possible, warm water ang inumin mo first thing in the morning. Sabayan mo pa ng papaya para lalong swabe.

Pineapple juice mamshi na fiber enriched. Tpos more water. Wag lagi nakahiga..galaw2 po.. tas minsan nmn sa milo na may bear brand pag inom ako nun ok pagdumi ko ☺

Green leafy vege po mommy tapos more water kalang 😊ako hindi araw araw nakakadumi every 2 days😂pero d naman mahirap smooth lang dahil sa gulay

Komain po kayo ng gulay saloyot,or ginataan na gulay,pwedi din po everyday inom po kayo ng delight,yan lang po iniinom ko at kinakain araw araw po

Ako every morning yung wala pang kinakain, bear brand sterilized. 😊 Effective sya at approved ni OB ko. Try niyo po!

Ako po gingawa ko...drink warm water sa umaga,drink delight or mas mabisa din sakin ung water n may lemon at cucumber.