guilt

haaays. naiinis ako sa sarili ko. pano ba naman eh, naglaba ako maghapon today. pagod ako syempre, mga 4pm nako natapos. tapos eto namang mil ko dumating, at nag siga! eh di nausukan yung mga nilabhan kong damit, di ko naman maipasok dahil mga basa pa. bwisit na bwisit ako mga mamsh. pagod na pagod na nga ako tapos uulitin ko pa ang laba bukas. so ayun, habang nag aalaga nako kay baby, isip ako ng isip na maglalaba nanaman ako bukas at bwisit na bwisit ako sa mil ko. eh iyak ng iyak si baby, pati tuloy kay baby nainis ako. haaaays! nakakaguilty. naiinis tuloy ako sa sarili ko, wala akong kwentang ina.

1 Trả lời

Relax lang po mommy. Pahinga po kayo 😊😊 wag nyo na lang po pansinin mil nyo.