Paano po magpadami ng breastmilk kase babalik na ako sa trabaho

Haaay kaunti lng naipon na breatmilk papasok na po ako mamaya nakakalungkot gusto konkse talaga na pure breast feed sya

4 Các câu trả lời

Hi Mommy pwede kayo uminom ng mga malunggay capsule ,marami po sa shopee na lactation ,try nyo din maglaga ng malunggay at inumin nyo. God bless po

Have a strict pumping schedule po, take malunggay caps and more water and masabaw na pagkain. Tapos after work, unli latch po

malunggay capsule, unli latch, more more water, breast pumping, sabaw

latch and pump if possible. 💙❤🤱