lo lắng.

Hôm nay mình mới đi siêu âm về bác sĩ nói thai 6w mà chưa thấy tim thai, mình thấy lo lắng hok biết có sao hok ạ. Có mom nào giống mình hok ạ. Tư vấn cho mình với. Túi thai 24mm phôi thai 3mm chưa thấy tim thai.

60 Các câu trả lời

trung bình là 6w, nhưng vẫn có rất nhiều mom 7 8 hay 9w mới có ấy ạ, nên mom cứ dưỡng thai tránh đi lại nhiều r 1 2w nữa mình tái khám, con sẽ có tim thai nha, 2 mẹ con cố lên nhé!

Mình lúc trước cũng vậy, tới 8 tuần mới thấy tim thai, hổng sao đâu mom. Mom giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, nghỉ ngơi, ăn uống bồi bổ vào cho con phát triển tốt hơn nha.

Tầm 8tuần mới có nè mom, ko sao đâu nè. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Mom mjh cũng mới s.a về nè bs bảo chưa thấy thai vào. Tử cung kết quả ghi là . lòng tử cung có 1 túi thai yolksac(+).GS.mm Bs hẹn 15tay khám lại bùn quá mom oi

5y trước

Mom trễ kinh may ngày oy

K phải lo đâu, có ng phải 7-8w mới có tim thai, m đừng lo lắng quá lại ảnh hưởng đến e bé, tinh thần thoải mái ăn uống đầy đủ vào nhé

chuc m suc khpe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

7.8 tuần ms có kg sao nè m Là do khi siêu âm thì lên 6w nhưng thực tế bé chỉ đc 4.5w thôi nè Sẽ chênh lệch mấy ngày đến hơn 1w

Mình lúc 6 tuần cũng chưa có hỏi bsi bảo bình thường mà Sang 8 tuần ktra lại bé pt bình thường

K sao đâu mom .lúc mình 6 tuần còn chưa có phôi thai nữa .giờ ổn rồi m .mình dc 20w rôi

Mình cũng v.. 8w rồi chưa thấy tim thai mới có chút âm vang thai thôi.. Kb liệu sao k ạ