lo lắng.

Hôm nay mình mới đi siêu âm về bác sĩ nói thai 6w mà chưa thấy tim thai, mình thấy lo lắng hok biết có sao hok ạ. Có mom nào giống mình hok ạ. Tư vấn cho mình với. Túi thai 24mm phôi thai 3mm chưa thấy tim thai.

60 Các câu trả lời

Không sao đâu, mình hồi 5w2d siêu âm cũng y như bạn, lần sau 7w5d là thấy tim thai lun nè

Tùy bé nha mom. Đừng lo lắng quá ảnh hưởng đến bé có ngưòi 8 tuần mới có mom kìa

Mk cũng như bạn 6tuân 6 ngày 27mm phôi Thái 8mm bsi cũng chưa thấy tim thai mk lo lắm

5y trước

Cảm ơn b

6w . đợi 2 tuần nữa đi siêu âm lại mom . Bác sĩ lấy thuốc dưỡng thai cho mom á

Ko nên lo lắng quá sẽ ảnh hưởng đến thai mom ạ, có ng đến muộn mà. Ko sao đâu

5y trước

đúng vậy. hãy lạc quan lên các mom

Mình lúc 5 tuần cũng chưa có tim thai đến 8 tuần thì có đó bạn.

7tuân là có tim rồi nha mom...mk cũg vừa khám xong dc 7tuân...

Có người 9 tuần mới có tim thai mom ạ. Đừg lo lắng quá

8 tuần mới có tim thai nha, mom đừng lo mình 8 tuần ý

K sao đâu mom. M htrc cũng thế. 8 tuần khám lại nha