Gắt ngủ. Bé 1m10d

Gần tuần nay cứ tầm 5-6h chiều đến tầm 9-10h tối là bé quấy khóc, đòi bú mà bình 60ml bú 3-4 tiếng chưa hết. Ban ngày bé bú ngon ngủ ngon, tối thì bé xuyên đêm. Như này là bé bị sao ạ

19 Các câu trả lời

Bé sơ sinh nên vậy á mom, bé chưa quen với giờ sinh hoạt á mom, bé mà buồn ngủ thì mom nên cho bé đi ngủ ngay nhé đừng để bé gắt ngủ bé khó ngủ hơn á

tới giờ con mh 8m mà gắt ngủ mh muốn stress luôn, chưa có cách nào cải thiện

bé ss nào cũng vậy mom ạ, tối bé ngủ xuyên đêm là tốt rồi mom

m nên xem tã bé có bị ướt ko nha.có nóng lưng bé ko nha k

nóng nực như này bé cũng quấy lắm m ạ

mình thấy bth thôi, có thể gắt ngủ m ạ

qua 3 tháng 10 ngày con sẽ ổn hơn m

tại ngày bé ngủ nhiều rồi đó m

có thể là bé gắt ngủ ad mom..

gắt ngủ là khổ lắm m ơi