Đau bụng đi ngoài khi mang thai tháng cuối

Gần sinh nên e chuyển về nhà ngoại cho bà chăm mà đỡ bùn, đằng nào xã e cũng trực chiến qua Tết mới về. Tính bà sạch sẽ lắm nhất khoản ăn uống, mà đợt này e cũng chỉ thích mấy món thanh đạm thui nhưng khs qua nay lại cứ đau bụng lâm râm, đi ngoài phân lỏng kiểu tiêu chảy ý. K liên tục nhưng vẫn lo lo, mẹ e bảo sắp đẻ nên vậy, k bít phải k mấy chị, ebe ngày nào cũng quậy đều

Đau bụng đi ngoài khi mang thai tháng cuối
6 Các câu trả lời

Đi ngoài khi mang thai tháng cuối do nhiều ng, nhân lắm nên cũng có thể như mẹ mom nói. Lúc đó cơ thể sẽ giải phóng 1 loại hormone kích thích nhu động ruột và làm sạch đường tiêu hóa, rồi sự thay đổi trong thói quen, chế độ ăn uống nên bụng dạ chưa quen. Bị này k cần dùng thuốc nhưng mom nên uống nhiều nc trừ các loại sữa, vsinh cơ thể sạch sẽ và theo dõi thêm

Bầu tháng cuối hay đi ngoài lắm mom, đó cũng là dấu hịu sắp sinh á. Mom nhớ uống nước nhìu để ko bị mất nước nè. Đếm thai máy thường xuyên sau khi ăn, nếu có bất thường đi khám ngay. Tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, yoga để giải phóng năng lượng, máu huyết lưu thông giảm đau nhức, các cơ giãn nở tốt có lợi cho việc chuyển dạ

Bầu vài tuần cuối hay đi ngoài đó Mom. Sau ăn Mom đếm cử động thai, nếu có gì bất thường thì nhập viện luôn Mom nha

bầu vài tuần cuối là hay đi ngoài m ạ, m chú ý đếm cử động thai, có bất thường thì đi khám ngay nhé

bầu tháng cuối hay bị vậy đó,uống nhiều nước mom nhé

cũng có thể do sắp sinh nha m..☺