Cá kèo chiên giòn sốt mắm me

Góp vui với các mom món ngon cuối tuần *Nguyên liệu cần chuẩn bị: - 500gr: cá kèo - 1 cục me - hành tím, tỏi, ớt, chanh - mắm, muối, đường, dầu ăn * Bắt tay thực hiện - Cá kèo rửa sạch nhớt bằng muối và chanh (có thể cắt đầu nếu muốn), mình rửa 3 lần, rồi để ráo - Bật bếp cho vào 4 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu bắt đầu sôi lăn tăn ta rắc vào dầu 1 ít muối để chiên ko bị văng dầu, sau đó thả cá vào từ từ chiên đến khi cá giòn là được. - Ngâm me trong 1 ít nước sôi cho me rã ra, rồi lược qua rây ta được cốt me, cho vào chén cốt me 1muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 1 trái ớt cắt nhỏ - Dùng bếp khác phi 1 ít hành tím và tỏi băm nhuyễn đến khi thơm thì ta đổ chén cốt mắm me trên vào rim đến khi thấy hơi sệt lại là đc, nêm nếm cho vừa ăn ***Tén ten ten tèn, thế là đã xong rồi đó mn, cực kỳ đơn giản luôn đó các mom, món này các ông chồng rất thích dùng làm mồi nhậu nè. Chúc các mom thành công #tapmonan

Cá kèo chiên giòn sốt mắm me
20 Các câu trả lời

chịu j nổi nè Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

ngon quá mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

ngon quá ạ. Bé mình lần đầu tham gia cuộc thi ảnh nhờ mom ghé link .like giúp m với nhé. cám ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/1087594?d=android&ct=b&share=true

Món này ngon ah. Nghe châm mắm me là thấy ngon rùi. 😂

Món này hấp dẫn nè. Mình chưa ăn kiểu này bao giờ

ngon quá mom😍😍mới sáng mà e thèm nhỏ dãi🤭

Món khoái khẩu của các bạn nhậu 😂

món này nhậu thì thôi rồi..🤤

ó, ck tui thích món này lắm 😁

con nhà mh thích ăn món này lắm