GynePro or Betadine Feminine Wash

GynePro or Betadine Feminine Wash? Pinipilit po kasi ako bumili pa ng isa pang feminine wash ng family member ko po. Eh meron na po akong GynePro. Yun lang po kasi abot ng budget namin currently nung namili po kami ng partner ko. Just in case na manganak na ako, un sana gagamitin ko after giving birth. Okay lang po ba ung GynePro or need talaga ung Betadine Feminine Wash? Naco confused kasi ako parang di ako pwede mag decide sa sarili kong fem area, kabuwanan ko na po this May. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

depende kase sa doctor yan nung nanganak ako ayaw nya ng betadine ayun huminge sa isang pasyente ng lactacyd para ipanghugas sa tahi ko kaya ayun bumili ako ng gynepro hays

Gynepro. :)