Baby's size

Guyz, is it true that eating or drinking cold especially carbonated drinks while pregnant will make your baby's size bigger?

15 Các câu trả lời

Nag ask ako sa OB ko regarding diyan kasi pinagbabawalan din ako sa bahay sa malalamig. Ang sabi niya di raw po totoo na nakakalaki ng baby ang cold foods, nakakalaki daw po ng baby ang mga pagkaing mataas sa sugar :)

no, malamig na tubig ka na lang, wag ng carbonated drinks, since marami ang sugar baka magkaroon ka ng gestational diabetes., ska gnagamit din ang pag inum ng malamig para malamang active c baby

Yung tubig na malamig hindi nakakalaki, kasi mahilig ako sa malamig pero 2.8 kg lang baby ko nung lumabas. Ang nakakalaki talaga yung mga sugary na iniinom, kaya hinay hinay sa matatamis.

sa carbonated drinks Oo. lalaki baby mo kc taas ng sugar. and pwede k din mag ka gestational diabetes .. ung sa cold drinks myth lng especially sa water.

Yes totoo yan sis. May na encounter akong client sa office na ganyan yong baby (nanghingi sila ng tulong sa DSWD)

Myth po. Mahilig ako sa malamig at sweets nung buntis ako at 2.4kg ko pinanganak si baby 😊

No, ako nga malamig ska softdrinks pa , and chocolate. Pero 2.5kg lng baby ko.

No po. Ako mahilig din uminom nyan pero around 33 weeks ko 1.7kg lang c baby..

nd po, ung matataas ang sugar aun nakakapag palake kay baby especialy carbs..

Yes because of the sugar content. But cold drinks like plain water is safe