mabahong tenga ni baby

Hi guyz ,tanung kulang po kung naranasan po ba ng baby nyo ganitong sintomas ,nag'aalala na po kc ako 😔mabaho sya tapos bigla nlng lumabas yan ..

mabahong tenga ni baby
22 Các câu trả lời

Napapasokan ng tubig yang tenga nya . Kasi hnd Yan normal SA mga Bata na babaho na lng bigla..

my sipon po buh sya?my mga batang kapag po sinisipon ung ibuh sa tenga lumalabas,

may mga bb na nagkaganyan dahil sa luha pag.umiiyak napunta ang luha sa tenga.

Hala ganyan po baby ko.. kaya po bawal sya sa malalansa ..katulad ng itlog ..

ganian din kay baby di naman mabaho, may lumabas pero tinatanggal ko lang

Ent po. Ganyan sa panganay ko binomba tapos reseta ng gamot ayun nawala

sa baby ko mabaho pero wala nman lumalabas mabaho lng anu kaya cause

napapasukan yan ng tubig pag napapaliguan .

4y trước

anu nid gawin pag ganun mawawala din ba kung napasukan lng ng tubig

Lilinisan mo kasi

Pinacheck'up kuna po 😊

4y trước

Infection