9weeks preggy.

Guyss anoh poh pwedeng inumin bukod sa gatas ??.. Hindi kc ako umiinom ng gatas since before.

17 Các câu trả lời

Sakin kapi lng sa mga anak ko panganay hanggang bunso pero matalino naman anak ko alam nya sa Party of the body 2yrs old ko pangalawa may video ako sa kanya kaso d ako maka post nang vidio.

Gatas lang po talaga and calcuim supplement po... Kahit di ka po sanay mag take ng milk need mo p din para po kay baby mo kasi pag kulang po sa calcuim ikaw din po mahihirapan..

Itry mu anmum ung chocolate flavor. Aq d rin aq mhilig sa gatas pero nung nag buntis aq tiniis q medyo nkasundo q nmn po ung unmum na chocolate flavor

Ako calvin plus iniinom ko, vitamins for calcium, since di ako mahilig uminom ng gatas. Okay nman daw yun sabi ng ob.

Ako may allergy din sa milk..and calmag ang ni reseta for me...

Thank you guys sa mga suggestion nio itatry ko po yun.

Ako sis birchtree choco iniinom ko.. Palitan nung gatas..

4y trước

Cgeh po salamat

Yan po ng effort pako🤦‍♀️ I hate drugs😪

Soya milk iniinom ko ayoko rin kase ng gatas..

🤦‍♀️since na may before pa🤦‍♀️

4y trước

Bat kya may taong ngma2galing sa English d nlang mg tagalog push mopa yan teh😂😂😂