SSS Maternity Benefits

Hello guys. Just wanted to ask lang poh about this Maternity Benefits ng SSS. Dati lageh po xang nahuhulogan ng company nung may work pa.ako like 4 years straight. Kasu lang nagstop na akong magwork last 2017 pah.. nag.stop na rin ako sa pagbibigay nang contribution every month. Ang tanong q poh is, pwede q pa poh bang eh update yung account ko to self employed? And dapat q bang bayaran lahat nang months na hindi ako nakapagbayad since 2017? At may monthly income required ba sila para maka.avail nang benefits nila? Maraming salamat poh sa makakasagot. GODBLESS YOU ALL.. ❤

2 Các câu trả lời

Yes po updated padin naman sss natin since buntis ka para malaki makuha mo bunuin mo mula January sis hanggang manganak ka... Ako kasi employer ko nag huhulog kaya at since abot tayo NG computation na bago ni sss na 70k nga daw....

pwede ka mg install ng sss mobile pwede mo dun ma check,