Broken marriage

Hi guys? Totoo ba na may karapatan yung mother in law na huwag bigyan ng karapatan ang isang wife na kasal na sa anak nyang lalaki? Gusto ko lang po maliwanagan bakit nya sinabi yun sakin sa harap ng pamilya ko sa loob ng bahay namin Sinabihan nya po ako hindi nya ako bibigyan karapatan bilang asawa ng anak nya. Dahil nagtanong po ako sakanya kung bakit hanggang ngayon ay hindi pa namin naasikaso yung marriage certificate at marriage contract namin ng asawa ko at ayan po ang sinagot nya wala daw po akong rights sa asawa ko. Kinasal po kami ng asawa ko last October 5 2020 And may baby po kami ngayon. Please help me or answer me if tama ba sya? Saang partw ng law merong karapatan na magsalita at magdesisyon at isang mother in law? O para kontrolin nya ang Buhay namin? Please respect my post #advicepls

2 Các câu trả lời

check nyo po ang documents ng kasal. if she said something to that effect and wala kayong hawak na marriage certificate, looks like may pinanghahawakan sya.

3y trước

wala po kaming marriage certificate mam ayaw nya po na asikasuhin namin lagi pong sinasbai na wala daw po yung nagkasal samin

Ikaw ba yung balik islam na nag post about marriage certificate??