hirap mag breastfeeding

hi guys any tips pano maging successful Ang pag bbrrastfeed ko? ayaw ni LO mag latch skin sabe ni MIL maliit daw nipple ko. super iyak bb boy ko pag nag papadede ako iritado sya hndi sya makalatch ng maayos, napilitan kmi iformula sya mas lalo tuloy sya nagka nipple confusion ? gusto ko pren sya ipadirect latch. pina pump ko nlang ngayon ung breast milk ko. first time mom here

2 Các câu trả lời

LO ko 3weeks bago niya na latch nipplesnko maliit din siya pero habang tumatagal lumalabas na yung nipples ko, try mo pa sipsip kay mister, or bili na ng nipple pump,

Ilang weeks na si baby mo? Natry mo na po yung kung paano yung tamang pag-ooffer ng breast?

5y trước

Mag 3 weeks na po sya bukas.