OFF AND ON NG AIRCON

Hi guys. Tanong ko lang. Okay lang ba sa new born (5 days as of now) na bandang Gabi hanggang umaga naka off aircon and then kapag tanghali na tyaka lang namim bubuksan para di mainitan si baby? Yung lamig ng aircon naman bantay sarado ko. Naka limit lang sa medium cool then lvl 2 to 3 lang ang thermostat (as shown in picture) Naka open din ang door ng kwarto namin pero naglagay ako makapal na kurtina sa pinto (as shown in picture). Salamat in advance. 1st time dad 😅 #advicepls #firstbaby #thankyou

OFF AND ON NG AIRCON
2 Các câu trả lời

monitor din ang temp ni baby using thermometer to check if nilalamig or naiinitan

2y trước

thank you 😊😊😊