SSS MATERNITY BENEFITS

Hello guys tanong ko lang po, buntis po ako 2months na, at student po ako graduating na, pwede po ba ako kumuha ng SSS MATERNITY BENEFITS? kahit no experience pa ako sa work. Pwede po ba kaya magpamember dun? Para makakuha din ako ng 70k next year pag nanganak ako. PASAGOT MO TIA.

8 Các câu trả lời

If June EDD mo, malabo. 3 months na lang ang pwede mo mabayaran para makakuha ng Maternity Benefit (Oct-Dec). Malabo sa 70k yan. Mahihirapan ka din magpamember sa SSS kung wala kang work at magpapamember ka lang for the sake na makakuha ng Maternity Benefit.

ang 70k is for those member na naka maximum ng contribution, 2k plus monthly ang contribution nun kung gsto mo makakuha ng 70k na sinasabi mo mam. yes 105 days ng po ang icocompute but stil nka depende p din sa hulog mo yun..

5y trước

Parang inipon lang din pala yung 70k na yun sa mga hinuhulog?

Magparegister kna sa SSS then hulugan mo tong huling quarter oct-dec ng 2400/ month pra sa 70k or kng d kaya ung 2400/month you can go for 1200/month atleast may makukuha ka pa dn like mga nasa 56k. Not bad.

5y trước

AHH GANUN PO. Kelan po KAYA ako pwede mag apply sa maternity, para makakuhA Ng MAT1?

check ka nalang sa sss para sure,depende sa contribution mo yung makukuha mo kung maximum contribution mo tska ka lang makaka kuha ng 70k,may contribution sila na chinecheck para maka avail ka,

5y trước

member lang po ni sss yung pwede mag avail ng maternity benefits,alam ko may voluntary payment pero mas ok kung kay sss ka mag inquire para ma explain nila ng mas maayos,

Kung ikaw ay may monthly contribution na 2k + mka ka 70k po kayo at kung kayo ay pasok sa bracket nila..... Refer www.sss.gov.ph

Mainam punta ka sa sss. Para alam mo dn po kung sakali kung mgkno pag voluntary

Kelan due date mo?

5y trước

Dipa ako nagpapacheck up baka mga june din sguro

Nakadepende pa rin sxa sa contribution. Saken kasi nsa 53k lng ang contribution ko is 1900.Dec 2019 ako mangangank. Yung 70k kapag nsa maximum contribution ka.

5y trước

nsa 2k plus per month