Duyan sa 1 week new born baby

Hello guys. Tanong ko lang. 1 week na ang baby ko. Okay lang ba na ilagay sya sa duyan? Di naman sya duduyanin ng malakas yung sakto lang. Ang bnili kong duyan yung may stand. Salamaaat. #advicepls #firstbaby

Duyan sa 1 week new born baby
2 Các câu trả lời

Ok lang naman mi, basta make sure na consistent ang pag duduyan, kung pwede nga wag nalang galawin para iwas hilo si baby hehe.