INSOMNIA what tips?

Guys super lala na ng insomnia ko. Di ako makatulog sa gabi at araw. I tried relaxation and even switching my phones off. Pero wala. I just have 2 hours a day of sleep. 😔😔😔

1 Trả lời

Baka naman nag iisip ka mii? Try drink mong magwarm bath, then, pag matutulog walang ilaw, if comfy ka makinig ka nung mga calming music.

2y trước

hindi naman ako nagiisip mamsh e. nagugulat na lang ako 2 hours na ko nakapikit wala pa rin. 😔