sakit sa ulo

Guys Sino nakakaranas nito sumasakit ulo nyu pati mata ko masakit. #3monthspreggy

11 Các câu trả lời

yan dn nararamdaman q ngaun. simula nung nnganak ako pag malipit at nagkaroon nako mens. d nako ngakaka.dysmenorrhea peru sakit ng ulo nman pumalit pumiti.pitik pa tapos connected sa mata. hayysss

Me. Pwede ka magbiogesic lalo kung unbearable na. Safe yun as per OB. Tas ask ka if pwede ka nya bigyan ng referral sa optha, baka need mo ng salamin sa mata. Ganyan kasi nangyari sakin.

Ako po lagi PO madakit Ang ulo sabay pati mata masakit subra ung parang tumitibok tibok pa😥😥

Ganyan dn aq ,,sobra kasama pa minsan Ang sakit ng ngipin q sobra,,umiiyak aq sa sakit

Dala po yan ng paglilihi. Gnyan poko nung 1st trimister ko

Pag ganyan nangyayari sakin lumalabo na naman mata ko 😑

Same.. pero d na ko preggy

Same tayo ngayun sis😔

GANYAN din ako 😭

Pwedeng migraine