GCASH CUSTOMER SERVICE

HI GUYS SINO DITO NAG WOWORK SA GCASH CUSTOMER SERVICE HELP NYO NAMAN PO AKO NA SCAM PO KASI ASAWA KO TRANSACTION NILA GCASH BASE PO SA MGA KASAMA NYA DIPA DAW PO FULLY VERIFIED PATULONG NAMAN PO PLSSS OR BAKA MAY KAKILALA PO KAYO NA NAG WOWORK SA GCASH PA HELP PO PLSSSS PM NYO PO AKO DITO SA MESSENGER KO. https://m.me/Caseysmithstringbean18

1 Trả lời

Hi momsh tumawag po kayo sa Gcash Customer Service para matulungan po kayo. 2882 yan po dial nyo di na kailangan ng extra load.

4y trước

Hindi mababawasan ang load mo. Free hotline kasi nila yan.