#Rainbowbaby

Hello guys safe po ba tong inumin im 16weeks preggy thankyou po sa sasagot.

#Rainbowbaby
2 Các câu trả lời

better consult po sa OB nyo para mas maadvise nya kayo if anong milk ang mas better. May case po kasi na hindi nirerecommend ng OB ung ganyan or maternity milk for the reason na possible magka GDM ang mommy. Like po sa case ko, unsweetened almond milk lang ung sinuggest ni OB since ung other vitamins na need namin ni baby is makukuha naman daw sa mga prescribed meds nya.

yes po