Hospital or lying in

Guys sa gantong sitwasyon saan po pwede manganak sa hospital or lying in?? firstime mom po ako. :))

2 Các câu trả lời

Depende san ka comfortable. But i prefer hospital. D masyado maganda triadge sa lying-in. Tapoz we have different hospital for COVID patient kaya d masyado nakaktakot if sa hospital. They have very strict triadge and protocol. Complete na din sa hospital. May iba kasi lying-in walang newborn screening.

Lying In sis. Mas safer sa ngayon. Yan din balak ko eh.