During PREGNANCY

Hi guys pwde kopo kya ito inumin? Salamat po sa mga ssgot.

During PREGNANCY
29 Các câu trả lời

Yes po.nakkatulong din po yan pag poop inumin nyo po ng empty stomach pra mas absorb nyo ung nutrients.pero po mas better ung low fat milk kc hndi nkka taba ng baby s tyan

Mas okay yan compared sa maternal milk because less sugar. Pero try mo mag low fat kaso yun ang mas nirerecommend ng OB ko

Choose low fat or non fat next time. I also drink that when I don't feel like drinking Anmum.

Yes po hndi ako umiinom ng mga maternal milk freshmilk iniinom ko ung anchor hehehe

Ganyan din po iniinom ko since nalaman kong pregnant ako until now 7 months na.

Yes po mas bet ko to kesa maternal milk nung preggy ako hahahaa

yes! try nyo ung pink mas ok lasa nun compare dyan.

Oo sis. Pwede po, masmaganda low fat.

Ganyan din po aken Momsh. 🥰🥰

Mas okay po ung my Non/Low fat.