tanung lang

Guys panu ba yan home quarantine? Di ako makapag pa check up nagwoworry ako sa baby ko naninigas eh... Nakakainis extend na naman 2 month.. Panu yun manganganak na ako. Di pa ako makakapag pa check up naawa ako sa baby ko pati vitamins pa ubos na?? At di pa ako nakakakuha ng phealth.. Baka malaki bayaran dahil lang sa home quarantine??

1 Trả lời

Tawagan mo ob mo mommy para mas maasvise ka ng tama. Baka contractions na po nararamdaman mo. At pwede naman po lumabas kasama mo sa bahay to buy medicine/vitamins. Need mo po un to keep you healthy ni baby. Stay safe

5y trước

Huwag pastress. Happy thoughts lang and always pray. Kausapin mo din po lagi si baby