Please respect 😔

Guys. Pano po ba to? San po jan mas malala? Ung una ko kasi n test ung maliwanag. Tas kanina lang nag pa urinarytest ako at ung isa naman ang result. San po mas malala. At pano 😔😔😔 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

Please respect 😔
2 Các câu trả lời

Sa doctor po kayo magpa interpret ng urinalysis dahil sila po mas nakakaalam. And para po masabihan kayo ng gamot if kailangan

pareho po my infection RN po ako. pero ipa interpret nyo parin po sa OB nyo..