Help

Guys Pa Tulong naman po 4months na po baby ko running to 5months pinupoblema ko po ay yung dibdib niya ang lakas lakas ng tunog anu po ba pwesi g gaein kay baby para mawala po iyong tumutunog sa dibdib niya 4months old na rin po ganyan yung dibdib ng baby ko eee... sana matulongan niyo po ako.

1 Trả lời

Nag worry din ako sa baby ko that time. May naririnig akong halak. Parang ako nahihirapan sa anak ko everytime na pinakikinggan ko. So i decide na ipa checkup ko si baby sa pedia nya. Ayun natural lang daw ang halak sa mgababy.