baby

guys pa help worried lng aq prang dugo yang nasa diaper ng baby ko wla nmn cxa sugat saan kya nanggaling to

baby
9 Các câu trả lời

Ilang days p lng po c baby?normal lng po pg mga 1 weeks or 2weeks p lng cya,mwawala dn po yan.gnyan dn c baby ko nun e ntakot dn ako pro normal lng pla at kusang nawawala

Momsh pacheck up mo na si baby baka sa wiwi niya yan baka my infection siya pero wag naman sana

Normal iyan mommy as per my pedia. Ganyan din ang baby ko for almost 2 weeks

4y trước

Woah di po normal yan. :( bacteria sepsis yan

Sign ng dehydration mommy. Painumin lagi ng tubig si baby

2months na cxa pwede ba painomin ng water kahit breastfeed

4y trước

Water is not allowed till 6mons po

Baby girl po ba? And ilang months na po?

Bacteria sepsis yan sis same ng lo ko.

Baka sa ihi. Better have it checked up

boy po 2months