5 weeks preggy!!

Guys pa help Po, bakit po Ganon? Ngayon ngayon lang po may nakita akong dugo sa panty ko 😭 dinapo madami pero kinakabahan ako 😭🙏

6 Các câu trả lời

pcheck up mo po pra mabigyan ka gamot. pwede implantation bleeding or pwede threatened miscarriage cause.

Pacheck up ka agad sis. Para makita if me problem this early on. Bleeding is not normal po.

Hi mommy. Pa check up ka po. Baka need mo uminom pampakapit and mag bedrest po☺️

Pa check up ka po sis. Para aware ka sa lagay ni baby.

nag bawas k lng po sis ganian dw po tlga pag buntis

Pacheck up napo kayo. Para sure.