guys pa help naman suhi pa din c baby 7 months na di pa din naikot ano pwde gawin

2 Các câu trả lời

Actually po walang studies na confirmed kung ano talagang way para mapaikot ang baby. May suggestions pero di naman nagana for all. Sabi tapatan daw ng flashlight or music ang puson para sundan ni baby

Nagtry na ako mag flashlight and sound gabi gabi kaso ganun pa din 😔😔😔😔