Folic at ferroous

Guys ok lng n inumin ung folic ko s umga..tpos ferrous sa gabi ung galing center????

4 Các câu trả lời

yan din nasa isip ko.. galing din sa center ung, ferrous na iniinom ko. kasu , nahihilo ako minsan. pwede ba yun ,dalawang beses inumin, umaga at gabi?? 6 mnths

Ok lang. pero wag mong sasabayan ng gatas o kahit anong may calcium pag iinom ng ferrous dahil hindi yan ma-absorb ng katawan pag sinabayan ng calcium.

okie lng Yan mie...pero meron na Pong ferrous + folic na mag kasama na Po..Bali isang inuman na lng sya Mie.. Meron din Po nun sa center mie..

ou mie Yan gingawa ko tpos sabay gatas