Tigdas Hangin 25 Weeks Pregnant

Guys... Ok lng kaya si Baby at hnd maapektuhan? Isang gabi ako nilagnat knabukasan, nwla n lagnat ko and then nkta ko prang may mga pula s skin ko pangalawang araw npo ngyon confirm may tigdas hangin ako ksi kita na yung rashes. Ok nmn pkramdam ko pero.. Sana nmn d maapektuhan si baby... Sino po may ktulad n case and what to do? Nagreport nko s Obi advised nya lng uminom ako mdaming tubig and bumalik ako after 2 weeks pra s pre natal visit. Slamat s Magrereply.

1 Trả lời

Pacheck po kayo kasi some other cases po ay heart ang tinatamaan. Praying for your baby’s safety po.