duphaston and isoxsuprine

guys ok lang ba na sabay itetake itong dalawang gamot na ito?? im 7 weeks pregnant.. and hindi nawawala yung lower back pain ko.

13 Các câu trả lời

ganyan dn po nireseta ng ob ku nung masakit lower back ko ,minsan sasakit ung puson ko din . sabi nya may contraction dw as per ultrasound. niresetahan nya ako nyan duphaston 2x a day,isuxsoprine 3x times a day at sabay ko silang iniinom . ok nmn sya sabay po, ubos na ung sakin. next week check up ko na ulit .

yes po safe po yan duphaston pmpakapit yan, simula 5 weeks umiinom n po ako nyan until now na 13weeks n ko. tas ung isa po ung isoxuprine , anti hilab po. ung lower back pain nyo po yan din ngtrtreat po dyan.. may certain days lng sya iniinom usually reseta ng ob for 7 days lng until mawala ung sakit.

5y trước

ok po.. minimal SH lang naman po yung sakin kaso nakakatakot parin po kase first baby ko..

Last check up ko sabi ng OB ko may UTI daw ako. niresetahan niya ako ng Bactiv 625 para sa uti. safe naman daw un. itatake ko siya for 7days then balik sknya. madalas din smsakit tagiliran ko, sabi cause daw ng uti ko un. dapat magamot siya para di mahawa si baby. 12weeks preggy here. 😊

ndi MO. po b natanung Sa oby MO?? kasi aq naitanung ko po yan lalu na pag tinetake ko may gap po yan pag inum 1 HR pde kasi ANG duphaston may time yan every 6-8 hrs den isoxsuprine prang Wala nmn bastah matake MO cx qng ilang beses Sa isang araw

5y trước

ndi pla isoxsoprine para sa paninigas Ng tyan pla Hehehehe

Ganyan din po nireseta sa akin ng OB ko, mommy. Duphaston 2x a day for 2 weeks at Isoxsuprine is 3x a day for 1 week. I suggest wag mo silang pagsabayin na i-take, magbigay ka ng 30 to 1hr gap kasi for me, ang lakas ng side effects nila parehas.

Pina take po ako ni oby ng duphaston 1month and 2weeks 3x a day, nalaman po kc sa ultrasound at 7 weeks na my subchorionic hemorrhage ako, thanks God at 14 weeks ok na 🙏😊

5y trước

nagpa transvi kb ulit nung 14 weeks mo? para macheck if ok na subchro mo? may subchorionic hem. din kase ako.. tapos pinag stop nalanv ako mag work and pati pag take ng duphaston , matatanggal naman daw po kase ng kusa yun kapag nagpaghinga...

Try to consult your OB sis, bago ko naconfirm na buntis ako, sumasakit din ang lower back ko hanggang pwet. Nung nakita result ng urinalysis ko, may UTI pala ako.

1 hr gap yung sakin saka ko iniinom yung isa medyo malakas kasi duphaston kaya di pwede pagsabayin. iniinom ko din yan ngayon.

5y trước

ilang beses po kayo nag tetake nyan?

Pwede naman ata. Yan din nireseta sakin ng doctor sa ER with consent ng ob ko.