Taking pills

Guys nung 2months preggy ako pinainom ako ng isang pills para magregla na dw ako kc baka delay lang, hndi ko pa Alam na buntis ako nun. Makakaapekto po ba yun sa baby ko?

10 Các câu trả lời

Pray lang momsh ako non 1 and a half month akong pregnant di ko alam buntis ako ngtake ako ng antibiotic subrang sakit kc balakang ko kala ko my UTI ako tapos 1 week na di padin gumagaling don ako ngpacheck up at nalaman kung buntis pla ako..so far momsh baby ko 5mos na now super healthy at malikot naman

Ganyan din po ako noon akala ko po delay lang ako at niresetahan ako ng dra ng pamparegla kapag naman daw naitake ko un at hindi ko alam na buntis ako di naman daw po nakaka-miscarriage un. Pampakapit pa raw po ng baby pero di po advisable ung medicine na un para gamitin po pampakapit ng baby

Dinugo ka ba mommy? Punta ka kay OB mo. Usually, folic acid ibibigay sayo and mag rerequest yan ng transv or ultrasound. From there, tsaka pa niya i-assess kung ano ipapagawa sayo or irereseta sayo...

Praying mommy, safe parin si baby. You can consult ob po and tell your concern about taking pills na hindi mo alam na preggy ka.

4y trước

thanks🙂🙂

Sana po hindi. Ano po sabi ng Ob nyo? Nakapagpacheck up na po kayo? 2mos kasi nagdedevelop na si baby sa tummy natin.

sana po wala. 🥺 Delikado po eh dahil first trime palang po siya. dinugo ka ba mamsh?

4y trước

Hindi po. Kaya nag PT ako tas nalaman ko po buntis ako

Mejo delikado po yun pero please consult po your OB para po makasure tayo

better ask your ob kung ano pwedeng maging effect kay baby

Pray na lang tayo na wala po mangyari masama kay baby.

4y trước

thanks po😔

more advice pleaseeee 👏