pt test

guys negative or positive?

pt test
14 Các câu trả lời

mga momshie..hind lng po jan sa pt malalaman malalaman din po yan sa blood nyo.. 1week at 8days napo aquh delayd..nag try din aquh mag pt negative din nakalagay pero ..minsan mainit ulo ko tpos hind na aquh kumakain nang madami kaysa nkaraan ..panay ang ihi quh kala ko nga ..may mga lumalabas un pla wla nman ..

may instructions sa likod ng supot ng pt. ang sabi pag isang linya negative. pag dalawa positive. mag basa po tayo ng instructions.. 😊

malinaw po na negative, kasing linaw ng nakalagay sa instructions na kapag isang linya lang lumabas ay negative po sa pregnancy.

Based sa photo po, negative. If you want po, you can also try again after a few days

negative po mababa po ang hcg nyo po ..pero mga 2weeks ..po unti unti po sya naayos

malinaw po na negative

clearly negative

Nigative😭

Negative po

negative po