NAGLILIHI SIGURO?

Guys natural po ba yung hinahanap hanap nyo asawa nyo then maiiyak nalang kayo pag di nasunod gusto nyo dahil gustong gusto mo sya makita. Pinaglilihian ko po ba sya pag ganun?

33 Các câu trả lời

dito sa bagong nabubuhay sa loob ng tummy ko okay lang sakin na wala siya mas gusto ko kasama mga anak ko minsan mas gusto ko mag isa at matulog hahaha

ako po. Hindi food. Pero gusto ko lagi akong akap akap ni husband pagkauwi nya galing work. Tapos inaamoy amoy ko sya. Ang weird. 😂

I think depends sya, in my case hindi naman ako naging ganyan 😅 so I'm hoping na ako ang kamukha ni baby paglabas 🤣🤣🤣

Ako ganyan HAHAHA Di ako naglihi ng food or what hindi rin ako maselan pero gusto ko laging nakikita or kasama si hubby 😂

oo mommy ganyan din ako hinahanap hanap ko talaga siya tapos napakaselosa ko ayon paglabas ni baby kuha lahat sa tatay niya

Gnatong ganto ako nung preggy ako mommy haha gusto ko lagi kami magkadikit ni hubby ang ending, sya ang kamukha ni baby😂

yes. pag umaalis sya gusto ko uuwi agad siya pero pag andito na sya inaaway ko na at nagpapalambing 😂😂

Awww. Ganyang ganyan din ako. Nun lumabas si baby girl namin naku bawat details nakuha kay papa niya.

hahaha ako nga hahanapin ko pag nanjan na sa tabi ko wala na kong pakialam 🤣🤣

true pag wala miss na miss at gustonh gusto makita pag andyan na bwiset na bwiset ako hahahahaaha