Worried 😔

Guys natatakot ako 😔 Nabaksak po ako ngayung madaling araw diko alam kung malakas ang alam ko lang di naman ako nasaldak, pahiga ang baksak ko. Natatakot ako bka daw magkadeperensya anak ko o bingot 😖 wala naman naging masakit nung pag baksak ko nagalaw panga si bby. 8mons preggy. Maari bang magkabingot o ano mangyare sa anak ko? 😔

1 Trả lời

twice ako nadulas bagsak pwet nub nagbuntis ako. wala namang bingot anak ko. ang bingot po ay genetic deformity. wala po yan sa pagka tumba ng nanay. huge cushion po ang tyan natin lalo ang amniotic fluid. shock absorber po yan..