Kamot

Hello Guys? Meron ba kayo nito? Ask lang kamot ba to huhu!

Kamot
68 Các câu trả lời

kamot yan momsh...gnyan ang kamot pg una.. alam ko kasi may ganyan ako sa 1st & 2nd baby ko😅

Yes po momsh kamot po yan, ok lang po yan momsh part po yan ng Mother hood po 😊

Stretch mark lalo na pag nagbago ung size mo dalaga ka at ngayon normal lang yan..

varicose veins mommy.elevate mo ung paa mo kpg mtutulog ka.sumasakit yan eh.

Fresh po yan na strech marks Mommy. Usually it will lighten after sometime.

Marami din akong stretch marks sa tiyan at legs.. Tsk! Pero ok lang😊

Baby oil moms lagay lang sa bulak at ikuskos after nun lagyan ng lotion

Meron ako niyab naging parang puti na siya halata pag naka shorts

Spider veins po same as varicose veins only smaller po

usually po mga ilan weeks na buntis bago lumitaw yan?