Kamot

Ako lang ba yung hanggang binti yung kamot bigla naglabasan huhu

9 Các câu trả lời

Ako buong katawan ang kati sakin parang ginagalis mas naging maselan lalo yung balat ko nung nag buntis ako.

Sharing this to you momsh baka makatulong din super effective and worth the price❣️

4y trước

Yes yan din po gamit ko mga momsh❣️ Pwede kayo magpurchase directly saakin mga momsh since I’m one of the distributors ng company dito sa Philippines😊 DM nyo po ako mga momsh 👉🏻 m.me/jodelynauxillomontesa

Nako mommy ako rin po meron bigla nalang nagkaroon ang panget na nga po tignan eh

5y trước

Grabe akala ko makinis na ko hahaha tapos bglang lumabas mga kamot kaloka

Normal lang po yan mommy.. Maglotion po kayo para di po dumami..

Ilang buwan po ung tiyan nyo nung magstart yan na lumabas?

Ganyan din sakin mommy simula balakang hanggang binti😁

Ilang months kana sis

may gnyan ka ba mamsh?

4y trước

oo mami nakka stress :((

Look mga momsh😊

4y trước

Message me ill send you the details 😊 m.me//jodelynauxillomontesa