about midwife!

Guys matanong q lang kung lahat ba ng midwife eh di chinicheck yung tyan mo pag nagpa prenatal ka??? Ni hindi man lang chinicheck kung maayos yung pwesto nung bata nakabase lang sa ultrasound,..sa province kase namin 1trimester hanggang 3rd chinicheck nung midwife ang heartbeat at yung pwesto ni baby pero bakit ganun dito sa health center kung saan ako nagppa prenatal parang useless yung pagpapa checkup ko?

2 Các câu trả lời

Chinicheck po aq Ng midwife na pinapachecknaapan KO, ung tiyan kinakapa, ung heartbeat n baby minomonitor timbang KO tska bp,Kung anong bwal kainin or Hindi.🤗

Yung midwife namen dito chinecheck yung sukat ng tummy, yung heartbeat, at kinakapa kung nasan ang ulo ni baby. Tsinecheck din ang BP at timbang mo.

4y trước

Yun na nga po eh hindi po ginagawa nung midwife yung trabaho nya,.pagpasok po sa room nya titignan lng nya kung normal ba yung timbang tsaka yung bp pagkatapos may isusulat lang sya tapos pipirma tapos sasabihin kung kelan yung sched mo ulit,.sad lang aq kase dapat ginagawa nya yung ginagawa nung ibang midwife,yung pagpapa checkup at pqgpipila ko balewala lang din pala kase di rin namn nya ginagawa yung trabaho nya ng maayos.