Short Of Breathing

Guys lagi dn ba kau nakaka experience ng short of breathing? ? 6 months preggy

20 Các câu trả lời

Yes sis....8mons preggy here..minsan feeling ko may hika aq prang gnun ung feeling...pero keri lng... mag breathing exercise nlang tau😁

That's normal sis. Minsan kahit nakahiga ka lang. Bigla ka nalang mahihirapan huminga. Ganyan ako, usually pag gabi ako hirap huminga.

9 months na so yeah depende naman yun sa laki nang tyan mo or baka may sakit ka na sa pag hirap sa pag hinga bago ka pa man mabuntis

Ganyan ako lalo na pag sobrang inet. Magiging ok ulit pakiramdam ko pag umiinom ako cold water tpos open ko aircon.

Yes mamsh..mostly madaling araw nagigisi g ako kc nahihirapan ako huminga.

ako din sis nararanasan yan mag 5 mos pa lang tummy ko 😥

Yes Momsie konting lakad hinihingal na ko

hndi pa nman aq cz nsa 4mos plang kc aq

Yes at normal lng po yan mommy😊

Ganun din po ako dati nung buntis