SEX POSITION

Hello guys, kapag nagsesex kame ng bf ko palagi po ako sa ibabaw, minsan pinuputok nya po sa loob diko expect na makakabuo din pala ng baby kapag nasa ibabaw yung babae. ?

27 Các câu trả lời

yung sa labas nga pinuputok, may posibilidad mabuo kapag unprotected, sa loob pa kaya? 😅

Opo. Pwede pong makabuo kahit na ang babae po ang nakaibabaw lalo na po kung unang putok.

wala naman kc yan sa position eh maka buo tlga pg may sex at lalo na fertile ang girl

Any position po as long as hindi kayo baog pareho mabubuo si baby😁😊

Kahit anong position basta walang contraceptive nakakabuntis talaga.

kahit anong posisyon po gurl mabubuntis ka lalo na pag pinutok...

any position po as long as sa loob walang kasi yun.

basta pinutok sa loob ghorl mabubuntis ka haha

jusmiyo. ano bang klaseng pag iisip meron ka?

🤣🤣🤣 anong klaseng tanong to?