Sumasakit parteng baba ng tiyan

Guys I’m 8mos preggy may mga times nung naging 8mos na tummy ko sumasakit na parteng baba ng tummy ko, march 6 pana man due date ko, nagwworry lang lang kasi ako. ?

1 Trả lời

March 18 ang due date ko mommy and minsan ganyan din ang nararamdaman ko. pag nangyayari daw un according to my OB baka dun sa part na yun naka position si baby. kaya don't worry at mag inhale exhale ka lang to lessen yung pain na nararamdaman mo

6y trước

Yun nga daw po normal naman daw yung pain na yun po, thanks po.