Bloating

Hello guys, I'm 6 weeks pregnant. One of the symptoms na nararamdaman ko is bloating, acidic daw ako. Parang laging may gas sa tummy ko, madalas ako umutot at magburp. Sabi ng OB ko, bawal daw ako sa sour food kase sa acid, kaso mukhang naglilihi ako sa maasim. Ano kaya puwede ko gawin?

2 Các câu trả lời

Try mo mag Mint Relief all natural at maktulong sa acidity mo, ginamit nang wife ko numg buntis ok siya. Check mo website nila www.wellnessrefill.com

naku hirap nyan. hinay hinay nlng sa maasim.